เพิ่งตรวจเจอ2ขีดค่ะ อายุ39ปี ท้องแรก ควรไปฝากครรภ์เลยหรือว่ารออีก2-3วีค จะได้ซาวด์ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

45 ตอบกลับ

แนะนำไปฝากเลยค่ะ คุณแม่ อายุเยอะ เสี่ยงค่ะ ให้คุณหมอตรวจ และดูแลพร้อมคำแนะนำ และยาบำรุงมาทานดีกว่าค่ะ ยินดีด้วยนะคะ