เพิ่งตรวจเจอ2ขีดค่ะ อายุ39ปี ท้องแรก ควรไปฝากครรภ์เลยหรือว่ารออีก2-3วีค จะได้ซาวด์ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

45 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะค่ะ ตอนนี้ซื้อโฟลิค นมแอนมัม มาทานก่อนค่ะ รออีก2วีคจะไปฝากครรภ์ค่ะ อยากให้มั่นใจว่าน้องมาจริงๆ

2y ago

ไปเลยค่ะแม่ ยิ่งได้ตรวจเลือดเร็วยิ่งดี