เเม่บ้านไหนท้องเเล้วได้กินน้ำตาลกลูโคสบ้าง

20 ตอบกลับ

กินค่ะตอนไปฝากท้องกิน2ขวดค่าน้ำตาลขึ้นสูงนัดอีก1อาทิตย์กิน4ขวดเจาะเลือดไป4เข็มค่าน้ำตาลขึ้นสูง2เข็มโดนนัดห่างกัน2อาทิตย์แต่ไม่ต้องกินน้ำตาลผลออกมาค่าน้ำตาลไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี่ไม่ขึ้น 92-93เอง

ดื่มสิคะ เพราะเป็นกลุ่มเสี่ยง มีแม่เป็นเบาหวาน เราคือไม่ได้เป็น แต่หมอให้ดื่ม ทรมารมาก ฟื่นดื่มจนหมด รอเวลาเจาะเลือด ก็ไม่พบ ผลออกมาต่ำกว่าเกณฑ์ตลอด ตรวจซ้ำรอบ2 ก็รอดคะ

กิน 3 รอบเลยค่ะ รอบแรก 22 วีค 50 กรัม ไม่ผ่าน รอบสอง 100 กรัม ผ่าน 3 ไม่ผ่าน 1 แต่หมอบอกว่าผ่าน รอบสามเปลี่ยนที่ฝากท้องตอน 28 วีค ได้กิน 75 กรัม ผ่านทั้ง 3 ครั้ง

กินไปแล้วค่ะบ้านนี้ได้กินเร็วเพราะแม่น้ำหนักเยอะและครอบครัวมีคนเป็นหมอเลยให้กินตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน แต่แม่ผลออกมาน้ำตาลปกติไม่เกินค่ะ

ได้กิน 50 กรัม 2 ครั้ง 100 กรัม 1 ครั้ง เพราะน้ำหนักตัวก่อนท้อง 45 น้ำหนักขึ้นเร็วมาก ท้องได้9 เดือนนน.63 แต่คุมน้ำตาลได้อยู่เลยไม่เป็นเบาหวาน

ได้กินครั้งเดียวน้ำหนัก​แม่เดือนเดียวขึ้น3โลกว่า​ เจื่อนมากกลั้นใจกินแล้วตรวจลุ้นมากไม่อยากกินอีกปรากฏ​ผ่านน้ำตาลในเลือด133ค่ะ

28ตุลา หมอนัดตรวจเบาหวานคะ 25w อายุ35 เสี่ยงเบาหวาน ต้องกินกลูโคสเจาะเลือดตรวจ ยังลุ้นอยู่เลย ขอให้ผ่านไปด้วยดีเช่นกันคะ

กินค่ะ 50 กรัมแรก วัดน้ำตาลในเลือดได้ 140 รอบ2 กิน 100 กรัมค่ะ รอฟังผล วันที่31 นี้ค่ะแอบลุ้นอยู่เหมือนกันว่าจะผ่านไหม

ได้กินค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะ 3 โลเดือนนั้นกินแล้วเจาะเช็คก็ปกติ

จะ 8 เดือนแล้วยังไม่ได้กินเลยค่ะ ตรวจแค่ฉี่อย่างเดียว