เเม่บ้านไหนท้องเเล้วได้กินน้ำตาลกลูโคสบ้าง

20 ตอบกลับ

กินค่ะตอนไปฝากท้องกิน2ขวดค่าน้ำตาลขึ้นสูงนัดอีก1อาทิตย์กิน4ขวดเจาะเลือดไป4เข็มค่าน้ำตาลขึ้นสูง2เข็มโดนนัดห่างกัน2อาทิตย์แต่ไม่ต้องกินน้ำตาลผลออกมาค่าน้ำตาลไม่ขึ้นเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี่ไม่ขึ้น 92-93เอง