เเม่บ้านไหนท้องเเล้วได้กินน้ำตาลกลูโคสบ้าง

20 ตอบกลับ

กิน 3 รอบเลยค่ะ รอบแรก 22 วีค 50 กรัม ไม่ผ่าน รอบสอง 100 กรัม ผ่าน 3 ไม่ผ่าน 1 แต่หมอบอกว่าผ่าน รอบสามเปลี่ยนที่ฝากท้องตอน 28 วีค ได้กิน 75 กรัม ผ่านทั้ง 3 ครั้ง