33Wแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.

33Wแล้วค่ะ  ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.
51 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 23 พฤศจิกายนตอนนี้ 32 week ค่ะ นอนลำบากมาก ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิตั้งแต่ 24 week อดทนอีกนิดเดียวเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ

3y ago

ว้าวว แม่บำรุงอะไรค้าา น้ำหนักดีมาก💕🥰