33Wแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.

33Wแล้วค่ะ  ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแฝด​33W1D กำหนด15พ.ยคะ นอนไม่ค่อยหลับ+กับชอบปวดขามากคะเวลาจะนอน แล้วมีอาการปวดหัวหน่าว​มากคะเวลาเปลี่ยนท่านอน

3y ago

ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ​ เราก็อยากให้ครบกำหนดก่อนแต่ดูเหมือนๆว่าท้องเราเริ่มต่ำลงมากแล้วค่ะ.วันที่3ตุลาหมอนัดตรวจอีกที.เราก็รอลุ้นอยู่ค่ะ​ #สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ 34w 3D กำหนดคลอด 5 พ.ย เหมือนกันเลยจ้า ปวดสะโพก ปวดอุ้งเฉิงกราน ปวดเท้า ปวดข้อเท้า ปวดขา เท้าบวมขาบวมไปหมดเลยจ้าา

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังร้าวไปถึงสะโพก กินข้าวก้กินได้น้อย กินเยอะก็จุกท้อง นอนก้นอนไม่หลับพลิกตัวลำบาก

บ้านนี้ 32 w นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะในท้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก เวลาจะนอนเขาก็ดิ้นแม่เลยหลับยากเลยค่ะ ☺️

กำหนด 13 พฤศจิเหมือนกันค่ะ ท้องแฝด ตอนนี้เริ่มจะปวดหลังมากๆ ปวดหน่วงๆ แอบกังวลเหมือนกัน กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้33w4Dเจ็บขาช่วงกลางคืนท้องแข็งจนถึงเช้าเลยค่ะนอนก๋หลับๆตื่นๆเพราะฉี่บ่อยมากค่ะบ้านกำหนดคลอด12พ.ย.ค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ยังถือว่าสบายอยู่ค่ะ หลับได้ดีมาก แต่เริ่มมีปวดหลังนิดหน่อย ถ้าเดินเยอะ หรือ ยืนนานค่ะ

27/11/64 บ้านนี้หลับง่ายค่ะ แต่ตื่นบ่อยตอนพลิกตัว ปวดเมื่อยตามร่างกาย อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ๆ

ถามแม่หน่อยค่ะตอนนี้จะ21วีคเเร้วยังไม่รู้ว่าดิ้นค่ะตอดบางครังค่ะ น้องตะดิ้นตอนไหนค่ะ

33W เหมือนกันค่ะ นอนไม่สบายปวดหลัง ฉี่บ่อย ท้องแข็งปวดท้องบางครั้ง✌🏼✌🏼เพื่อตัวเล็ก