33Wแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.

33Wแล้วค่ะ  ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.
51 ตอบกลับ

33+3 w 14พ.ย. ค่ะ บ้านนี้นอนหลับสบายตลอดเลยค่ะ ตื่นตอนมาฉี่อย่างเดียว เวลานอนถ้านอนท่าเดิมนานๆก็จะปวดก้นค่ะ ไม่ปวดหลัง ไม่เคยปวดหัว ไม่เคยเป็นตะคริว เท้าไม่บวม ยังแปลกใจอยู่ไมเราเราไม่ค่อยเป็นอะไรเหมือนคนอื่น 😅

3y ago

ได้ผู้ชายค่ะ ยังหวังอยู่เหมือนกันว่าคุณหมอคงมองพลาด เพราะอยากได้ลูกสาวมาก 😅😅😅

บ้านนี้ 33 week กำหนด 15 พ.ย. เริ่มมีอาการท้องผูกถ่ายยากขึ้นทั้งที่ไม่เคยเป็น ปวดร้าวจิมิ ปวดหลัง นอนดึก พลิกตัวทีร้าวจิมิมาก น้องดิ้นทีสะเทือนทั้งท้อง ✌✌✌✌เราจะสู้ไปด้วยกัน😄😄😄😂🤣

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะของเรา31week กำหนด29พ.ย ท้องแฝดด้วยอยากให้แตกแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดหน่วงๆ ขยับตัวที่ร้าวรานไปหมด ดิ้นทีปวดจี๊ดจิมิมาก ไปนอนดูอาการหมอบอกปกติ น้องดิ้นต่ำ อุ้มเชิงกานขยายตัว อาจจะเจ็บจนถึงวันคลอดเลย (35 วีค )

36+1 แล้วนอนไม่ค่อยหลับค่ะ หลับยากมาก เริ่มหลับยากตอนเข้า 35w ค่ะ ตอนนี้ก็พักผ่อนไม่เพียงพอ เดียวคลอดมาก็พักผ่อนไม่เพียงพออีก ไม่รู้จะทำไง 🤣🤣 ผ่า 12 ตุลาค่ะ

คุณแม่ท้องเนียนจัง บ้านนี้ 32w นอนหลับยากมากค่ะ เป็นหมีแพนด้ามาตั้งแต่ 30 wแล้ว ลูกดิ้นแรงจนเจ็บ ดิ้นจนเตียงสั่นสะเทือน พอกลางวันก็ท้องแข็งอีก เจอศึกหนักเลย

3y ago

ลูกคนที่2แล้ว ส่วนมากไม่เกาท้องค่ะ ถ้าคันก็ใช้ครีมทาผิวมือลูบเอา 🤣🤣

กำหนดคลอด วันเดียวกันเลยค่ะ แต่คุณหมอให้ขยับมาปลายตุลา เพราะน้องตัวใหญ่ต้องผ่าคลอด ตอนนี้เริ่มนอนดึก ปวดหลังมากๆ เดินหน่วงมาก ท้องเริ่มลดด้วยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะท้องที่2 ปวดไปหมดเลยแม่ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว นี่คิดอยู่เลยจะพ้นเดือนตค.หรือเปล่า สู้ไปด้วยกันนะคะแม่ๆ🤗 😂😂

บ้านนี้ 32W6Dกำหนดคลอด17พย.ค่ะ ตอนนี้ปวดหลังเจ็บร้าวสะโพก2ข้าง นอนไม่ค่อยหลับเวลาพลิกตัว หรือจะลุกไปเข้าห้องน้ำลำบากมากท้องตึงไปหมด

3y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ

34+1 ท้องเเข็งบางช่วง ไม่ปวดจิมิหรือหลังอะไร ขับมอเตอร์ไซค์ไปซื้อกับข้าวเฉยค่ะ อยากเเตกเเล้ว อยากเจอหน้า..ได้เเต่รอรอเเละรอ

บ้านนี้กำหนด 23 พฤศจิกายนตอนนี้ 32 week ค่ะ นอนลำบากมาก ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิตั้งแต่ 24 week อดทนอีกนิดเดียวเพื่อเจ้าตัวน้อยค่ะ

3y ago

ว้าวว แม่บำรุงอะไรค้าา น้ำหนักดีมาก💕🥰