33Wแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.

33Wแล้วค่ะ  ปวดหลัง ปวดหัวหน่าว กำหนดคลอด13พฤศจิ แม่ๆคนไหนมีอาการนอนไม่ค่อยหลับบ้างค่ะ.
51 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอขึ้นเดือนที่แปดแล้ว ปวดข้อเท้า ปวดหลัง นอนไม่หลับ มีมาทุกอย่าง

บ้าานี้32w ปวดหลังมากๆๆ น้องก็ดิ้นเก่งทั้งกลางวันและกลางคืน นอนไม่เคยเต็มอิ่มเลย

กำหนดคลอดน้องวันเด่วกันเลยคะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ พอจะหลับก็ดันปวดฉี่ตลอดเลย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ พอฉี่แล้วกลับมานอนก็ไม่หลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เราปวดสะโพกค่ะ นอนหลับสนิทยกเว้นแค่ตอนปวดฉี่

บ้านนี้32 วีค กำหนดผ่าคลอด17พ.ย. ตื่นฉี่บ่อย พลิกตัวยากปวดก้นปวดเอวไปหมดเลย

กำหนด คลอด 6 พย ตื่น ทุก 2 ชม เลยค่ะ เดี๋ยวปวดฉี่ เดี๋ยว ตะคิว เดี๋ยวปวดสะโพก

32 สัปดาห์ ปวดหลังมากค่ะ หลับยากมากนอนท่าไหนก็เมื่อยไปหมดหายใจไม่สะดวก

บ้านนี้34+1กำหนดคลอด10พ.ย เริ่มปวดขาสะโพก เดินลุกลำบากมากอย่าแตกแล้วจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10/11/64 นอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะแล้วก็ปวดหลังมากด้วย

แม่บ้านนี้33w1dรุ้สึกเหนื่อยง่ายเดินไม่ค่อยใหวกำหนดออก15 พ.ย 64