ขอสอบถามแม่แม่ค่ะใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะหนูกำลังจะไปฉีดสิโนฟาร์มจะมีผลกระทบกับเด็กไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่แม่ค่ะใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะหนูกำลังจะไปฉีดสิโนฟาร์มจะมีผลกระทบกับเด็กไหมคะ
37 ตอบกลับ

ฉีดซิโนฟาร์มครบ 2 เข็ม แล้วค่ะแม่ ไม่มีผลกับลูกในท้องค่ะ น้องดิ้นดีเหมือนเดิมค่ะ