ขอสอบถามแม่แม่ค่ะใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะหนูกำลังจะไปฉีดสิโนฟาร์มจะมีผลกระทบกับเด็กไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่แม่ค่ะใครฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะหนูกำลังจะไปฉีดสิโนฟาร์มจะมีผลกระทบกับเด็กไหมคะ
37 ตอบกลับ

ฉีดเข็มแรกซิโนแวคไม่เป็นอะไร พรุ่งนี้เข็มสอง เจอแอสตร้า เดวมารีวิวคะ

3y ago

ฉีดแล้วเข็มที่สอง แอสตร้า ปวดต้นแขนบริเวณที่ฉีดเอาการ ทายาแก้ปวดแล้ว ไปทำงานได้สบายมาก ยังไม่มีไข้คะ

ฉีดไฟเซอร์มาค่ะ ปวดแขนนิดหน่อย ไม่มีไข้ รอฉีดเข็ม 2 วันที่ 21 กันยานี้จ้า

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์มาค่ะ มีอาการปวดแขนนิดหน่อย ลูกในท้องดิ้นปกติดีจ้า

ตอนนี้ตื่นเต้นมากค่ะ วันนี้ฉีดเข็มแรก AZ ตอนนี้ก็ท้องได้ 30 สัปดาห์ค่ะ

ส่วนตัวเราฉีดชิโนฟาร์มไม่รู้ว่าตั้งท้องตอนน้องน้อง29วิคปกติดีค่ะ

มันเสี่ยงต่อลูกในท้องมากเลยน่ะคะ แนะนำให็ฉีดหหลังคลอดดีกว่าค่ะ

หมอให้ฉีดน่ะค่ะแต่หนูไม่กล้าฉีดกลัวอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

ฉีดแล้วจร้า ได้ของไฟเซอร์ มีแค่อาการปวดบริเวณที่ฉีดนิดหน่อย

ไม่มีคะ เราฉีด AZ. เพื่อนได้ไฟเซอ ก็ไม่มีนะคะ ฉีดได้เลยคะ

เราฉีด az มาตอน23w เสียดายมาก ตอนนี้รพ.พึ่งมีไฟเซอร์เข้ามา