แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้ม่ได้มังค้ะ แม่บ้านนี้กินแร้วอวก

แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้ม่ได้มังค้ะ  แม่บ้านนี้กินแร้วอวก
21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตัวนี้คะ แต่เมื่อก่อนกินบ้างไม่กินบ้างคะ เพราะมีปัญหายาติดคอ เพราะยาเม็ดยาวและใหญ่มาก คุณหมอสั่งเปลี่ยนรูปแบบยาให้ ตอนนี้เลยกินทุกวันจ้า แต่คุณหมอที่ดูแลเราประจำ เค้าบอกพยายามกินได้ยิ่งดีคะ เพราะช่วงเราตั้งครรภ์ลูกเราจะดึงแคลเซียมจากตัวเราไปเพื่อไปเสริมสร้างพัฒนาการ และทำให้ลูกน้ำหนักดีคะแถมช่วยลดอาการเป็นตะคริวด้วยนะคะ ทำให้คุณแม่ไม่ปวดขา คุณแม่ต้องพยายามกินนะคะ สู้ๆคะ