แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้ม่ได้มังค้ะ แม่บ้านนี้กินแร้วอวก

แม่ๆบ้านไหนกินยาตัวนี้ม่ได้มังค้ะ  แม่บ้านนี้กินแร้วอวก
21 ตอบกลับ

กินหลังอาหารเช้ารอข้าวย่อยถึงกินยา

อวกเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำเป็นฟู่

บ้านนี้กินได้ค่ะหลังอาหารเย็น

ลองทานหลังอาหารสัก1ชม.นะค่ะ

บ้านนี้กินก่อนนอน ทุกวันคะ

บ้านนี้กินได้ตอน6เดือน ค่ะ

แบบนี้ หลังมื้อเย็นค่ะ

กินไม่ได้เหมือนกันจ้า

บ้านนี้กินก่อนนอนจร้า

บ้านนี่กินก่อนนอนค่ะ