ท้องได้25สัปดาห์3วันแล้วไปฝากท้องที่ไหนก้ไม่รับฝากเลยค่าสิทธิ์บัตรทองก้อยู่ต่างจังหวัดตอนนี้หาที่ฝาก

6 ตอบกลับ

ไป รพ. รัฐคะ มีสิทธิประกันสังคมมันจะใช้บัตรทองไม่ได้คะ แต่ รพ.รัฐบางที่ฝากฟรี เสียแค่ตอนคลอดคะ ลองติดต่อสอบถาม รพ. รัฐตามพื้นที่ที่อาศัยอยู่นะคะ เราก็ย้ายมาอยู่ ตจว. เหมือนกัน มีสิทธิประกันสังคม เลยไม่ได้ใช้สิทธิบัตรทอง แต่ รพ.รัฐที่อำเภอเราอาศัยอยู่ฝากท้องฟรีทุกสิทธิ์คะ แต่เวลาคลอดต้องออกเงินเอง เราฝากท้องตอน 20 สัปดาห์คะ คุณแม่ลองหาเบอร์โทรสอบถามดูหรือไปสอบถามที่ รพ. เลยนะคะ ช้ากว่านี้จะอันตรายทั้งแม่และลูกนะคะ

เราเหมือนกัน บัตร30บาทย้ายก็ไม่มีที่ไหนรับ ทีประกันสังคมไม่ได้ต่อแล้ว ตอนนี้เราฝากกับอนามัยแบบเสียตัง และถ้าไปโรงบาลทีก้อเสียที

3y ago

อนามัยไม่รับฝากแล้วค่า

ย้ายสิทธิ์บัตรทองออนไลน์ได้ค่ะ โหลดแอพของ สปสช.มาย้ายทำตามขั้นตอนที่แอพบอกเลยค่ะ สะดวกสุด บ้านนี้ก็ทำ

คือว่าหนูมีประกันสังคมด้วยนะค่า สามารถย้ายได้มั้ยค่ะ

ย้ายสิทธิ์บัตรทองผ่านทางออนไลน์ได้ค่ะ

3y ago

มีสิทธิประกันสังคมด้วยนะค่าแบบนี้ย้ายได้มั้ยค่ะ

ฝากคลีนิค

3y ago

คลีนิคแถวแบบไม่รับแล้วค่า