ท้องได้25สัปดาห์3วันแล้วไปฝากท้องที่ไหนก้ไม่รับฝากเลยค่าสิทธิ์บัตรทองก้อยู่ต่างจังหวัดตอนนี้หาที่ฝาก

6 ตอบกลับ

ไป รพ. รัฐคะ มีสิทธิประกันสังคมมันจะใช้บัตรทองไม่ได้คะ แต่ รพ.รัฐบางที่ฝากฟรี เสียแค่ตอนคลอดคะ ลองติดต่อสอบถาม รพ. รัฐตามพื้นที่ที่อาศัยอยู่นะคะ เราก็ย้ายมาอยู่ ตจว. เหมือนกัน มีสิทธิประกันสังคม เลยไม่ได้ใช้สิทธิบัตรทอง แต่ รพ.รัฐที่อำเภอเราอาศัยอยู่ฝากท้องฟรีทุกสิทธิ์คะ แต่เวลาคลอดต้องออกเงินเอง เราฝากท้องตอน 20 สัปดาห์คะ คุณแม่ลองหาเบอร์โทรสอบถามดูหรือไปสอบถามที่ รพ. เลยนะคะ ช้ากว่านี้จะอันตรายทั้งแม่และลูกนะคะ