ท้องได้25สัปดาห์3วันแล้วไปฝากท้องที่ไหนก้ไม่รับฝากเลยค่าสิทธิ์บัตรทองก้อยู่ต่างจังหวัดตอนนี้หาที่ฝาก

6 ตอบกลับ

เราเหมือนกัน บัตร30บาทย้ายก็ไม่มีที่ไหนรับ ทีประกันสังคมไม่ได้ต่อแล้ว ตอนนี้เราฝากกับอนามัยแบบเสียตัง และถ้าไปโรงบาลทีก้อเสียที

3y ago

อนามัยไม่รับฝากแล้วค่า