เเม่ๆกินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ? กลัวลูกเเพ้

17 ตอบกลับ

ไม่ต้องบำรุงมากมายค่ะ ถ้าปกติคุณแม่ดื่ม ไม่มากในแต่ละวัน แคลเซียมสามารถทดแทนได้ด้วยอาหารชนิดอื่น แต่ถ้าต้องการดื่ม ไม่ควรเกิน2แก้วต่อวัน สลับนม แต่ละชนิดกันไป ค่ะ นมถั่ว นมวัว นมแพะ แล้วแต่คุณแม่อยากทานค่ะ ^^

ท้องแรกดื่มนมวัวเยอะไปหน่อย น้องออกมาเลยแพ้นมวัว พอท้อง2 เลยเลือกทานหลากหลาย เช่น นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง นมวัว แต่เน้นนมแพะมากหน่อยค่ะ

กินสลับกันนะคะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ พยายามอย่ากินแต่นมวัวนะคะน้องจะแพ้ กินสลับกันพัฒนาหลากหลายด้วยค่ะ น้ำหนักตามเกณฑ์ตลอด

กินสลับกันค่ะ นมถั่วเหลือง นมแอนมัมกลัวว่าถ้ากินอย่างใดอย่างนึงมากเกินไปลูกจะแพ้ค่ะ

บ้านนี้กินนมทุกอย่าง สะดวกเจอนมอะไรก่อนก็กินนมนั้นก่อนสลับกันไป กินบ้างไม่กินบ้างคะ

กินหลากหลายค่ะ บ้านนี้หมอให้กินวันละ 2 กล่อง ปกติก่อนท้องก็กินนมทุกวันค่ะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะไม่จำกัดยี่ห้อเอาตามที่ตัวเองสะดวกและอยากกินค่ะ

บ้านนี้กินทุกนมค่ะ นมตราหมี นมเปรี้ยว ไมโล โอวัลติน กินหมดค่ะ555555

กินได้ทุกนมเลยค่ะ ที่คุณแม่กินได้ ถ้าให้ดีเป็นนมสดฟาเจอร์ไร้

เรากินน้ำเต้าหู้ แลตตาซอยหวานน้อยค่ะ น้องคลอด3464ไม่แพ้อะไรเลย