เเม่ๆกินนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์บ้างคะ? กลัวลูกเเพ้

17 ตอบกลับ

ช่วงนี้ได้กินแต่น้ำเต้าหู้ค่ะทานง่าย นมวัวไม่ค่อยได้ทาน

กินทุกนม เน้นรสจืด นมวัว นมแพะ นมอัลมอน น้ำเต้าหู้

ตราหมี ดีน่างาดำ แลคตาซอย3อย่างนี้ละคะ

ขอบคุณมากๆนะคะสำหรับคำเเนะนำ☺️

เรากินนมนี้ค่ะ กินได้ อร่อย

ทุกนม ที่เป็นรสจืดค่ะ

บ้านนี้กินแอนมัมค่ะ