ทีมกรกฎาคมมาเม้ามอยกันหน่อยคร้า ใครเตรียมของลูกกันแล้วบ้างและเตรียมอะไรบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ555ยังไม่รุ้เลยว่าเพศน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย กำหนดคลอดวันที่14จ้า

3y ago

บ้านนี้ก็ชอบสีชมพูเหมือนกัน55555