ทีมกรกฎาคมมาเม้ามอยกันหน่อยคร้า ใครเตรียมของลูกกันแล้วบ้างและเตรียมอะไรบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เตรียมนิดเดียวเองคะ

3y ago

นี่ก็มีเสื้อผ้าน้อย แต่พวกของใช้ทำความสะอาดต่างๆ ก็คิดว่าใช้เปลืองนะคะ เลยมีไว้ก่อน สำลี น้ำยาต่างๆ สบู่ แชมพู ผ้าอ้อม แพมเพิส

ขอบคุณนะค่ะ