ทีมกรกฎาคมมาเม้ามอยกันหน่อยคร้า ใครเตรียมของลูกกันแล้วบ้างและเตรียมอะไรบ้างคะ

12 ตอบกลับ

เตรียมครบหมดแล้วจ้า ซักแล้ว ตะกร้าจัดพร้อมแล้ว เตรียมหิ้วอย่างเดียว รอค่ะรอ ตอนนี้ 31วีค6วัน กำหนด 30 ก.ค.ทีมลูกชายจ้า

3y ago

ขอให้คลิดง่ายไปนะคะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ555ยังไม่รุ้เลยว่าเพศน้องผู้หญิงหรือผู้ชาย กำหนดคลอดวันที่14จ้า

3y ago

บ้านนี้ก็ชอบสีชมพูเหมือนกัน55555

บ้านนี้เตรียมของรอครบแล้วเหลือแค่จะคลอดเมื่อไหร่เพราะคลอดธรรมชาติ กำหนด 25 ก.ค 64 ตอนนี้ 32w5d

ซื้อเกือบครบหมดแล้ว ค่ะเหลือนิดหน่อยๆๆแต่จะซักทั้งหมดสิ้นเดือนกำหนด26กรกฎาคม​

เตรียมแล้วค่าาาา เยอะขึ้นเรื่อยๆ เกือบครบแล้ว พยายามเชคลิสต์ไว้ค่ะ

เตรียมครบหมดล้ะคะ จัดตะกร้าไว้เรียบร้อยแล้ว นัด4กรกฎา

แม่บ้านนี้32วีค+1ค่ะ ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งมากๆค่ะ กำหนด27ก.ค

3y ago

ขอให้คลิดง่ายๆปลอดภัยน้ะคะ🤟😍

ยังไม่ได้เตรียมเลยยังไม่รู้ว่าผญ.ผช22ก.ค.

เตรียมเกือบครบเเล้วจ้า

เตรียมเกือบครบแล้วจ้า