มาหาหมอตรวจค่าน้ำตาลค่าน้ำตาลสูงตลอดต้องทำไงค่ะ#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ต้องควบคุมอาหารนะคะ งดหวานมันค่ะ เบาหวานตอนท้องอันตรายนะคะ

3y ago

ใช่ค่ะ งดแป้งด้วย ข้าวทานข้าวกล้องแทนข้าวขาวนะคะแล้วก็อย่าทานเยอะ จะช่วยได้เยอะเลย

งดของหวาน​ก่อนเลยจ้าคุนแม่