คือน้องมีจุดเเดงแบบนี้เต็มตัวเรยค่ะ เเร้วน้องก้องอเเงมาก

คือน้องมีจุดเเดงแบบนี้เต็มตัวเรยค่ะ  เเร้วน้องก้องอเเงมาก
15 ตอบกลับ

คุณแม่อยู่ไฟรึเปล่าค่ะ ถ้าอยู่ไฟก็เป็นผื่นผดไฟจ้า บ้านนี้ก็เป็น ใช้น้ำเกลือกับแป้งศรีจันทร์