คือน้องมีจุดเเดงแบบนี้เต็มตัวเรยค่ะ เเร้วน้องก้องอเเงมาก

คือน้องมีจุดเเดงแบบนี้เต็มตัวเรยค่ะ  เเร้วน้องก้องอเเงมาก
15 ตอบกลับ

ลูกกินนมเสริมหรือนมแม่ค่ะถ้านมเสริมคือแพ้นมวัวค่ะ เพราะลูกเรากินนมเสริมนมแม่ไม่ค่อยไหลปั้มได้วันล่ะ4ออนไม่มีแล้วจริงๆเลยให้กินนมผงพอกินก็เป็นพื่นขึ้นเรื่อยๆจากแก้มลามทั้งตัวไปหาหมอหมอเลยให้นมสำหรับเด็กแพ้นมวัวมาตอนนี้กินได้สองวันแล้วพื่นยุบแล้วค่ะ

แพ้ฝุ่น แพ้สารอาหารที่แม่กิน แพ้น้ำยาซักผ้า แพ้ครีมอาบ แพ้แป้ง แพ้ควันบุหรี่ เหล้า แพ้เสื้อผ้าที่ละคลายเคืองต่อผิวเด เทออยผสมน้ำให้ลูกอาบทุกครั้งนะคะเราผสมให้ลูกตั้งแต่ทารกถึงปัจจุบันลูกไม่เคยขึ้นผื่นหรือแพ้อะไรเลย ถ้าไม่หายพาลูกไปหาหมอคะ

ลองซื้อยาตัวนี้มาใช้ดูคะ แก้ผดผื่นแก้คัน ลูกเราใช้แล้วหาย ใช้ดีมาก ตอนแรกเป็นนิดเดียว รามไปทั่วตัวเลย ก็เลยลองใช้ตัวนี้ดู

คุณแม่อยู่ไฟรึเปล่าค่ะ ถ้าอยู่ไฟก็เป็นผื่นผดไฟจ้า บ้านนี้ก็เป็น ใช้น้ำเกลือกับแป้งศรีจันทร์

รอพาไปหาหมอดูนะค่ะลูกเราก็เป็นคล้ายแต่ไม่เยอะขนาดนี้หมอบอกเป็นภูมิแพ้ผิวหนัง

น้องน่าจะแพ้อะไรนะคะ. หรือไม่ก็เป็นหัดกุหลาบ

เหมือนหัด ไปหาหมอดีกว่าค่ะ คุณแม่

หาหมอค่ะ น้องคงคัน น่าสงสาร

ถ้ามีไข้ด้วยไปหายหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ