แม่ๆบ้านไหนป้อนซีลีแลคให้ลูกก่อน6เดือนบ้างค่ะ ลูกทานตัวไหนดี ทานแล้วถ่ายเป็นยังไงบ้าง แนะนำหน่อยจ้า

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ไม่ป้อนซีลีแลคนะคะแม่ ทำเองดีกว่า เดี๋ยวน้องติดรสชาติแล้วจะไม่กินข้าว

บ้านนี้น้องท่านตอน4เดือน3วันคะตอนนี้น้องจะ7เดือนแล้วคะถ่ายปกติคะ

ซีลีแลคทำให้เป็นเบาหวานในเด็กได้นะคะ

บ้านนี้3เดือนก้อป้อนแล้ว

ทำเองดีกว่าค่ะแม่