แม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวตั้งแต่6เดือนบ้างค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ ตอนแรกกังวลว่าจะคลอดก่อนเหมือนกัน แต่ก็อยู่จนครบกำหนดค่ะ แค่จะหน่วงท้องบ่อยเท่านั้นเองเพราะหัวลูกลงมาอยู่ข้างล่าง