เปลื่ยนนมตอนไหนดี

คุณแม่บ้านไหนเปลื่ยนนมสูตร2ตอนอายุ6เดือนบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้เปลี่ยนสูตร2ตอน6เดือนค่ะ เพราะคิดว่าสารอาหารบางตัวมันปรับไปตามวัยของเขา (คิดส่วนตัวนะคะ) แต่ก็โชคดีที่เปลี่ยนแล้วลูกก็กินต่อได้เลยไม่มีผลข้างเคียงจากการเปลี่ยนนมค่ะ

ลูกเรา7m16dยังไม่เปลี่ยนเป็นสูตร2เลย ยังกินสูตร1 แต่จะเปลี่ยนให้น้องอยู่เพราะสูตร2เอนฟาแลคA+ราคาถูกกว่าสูตร1 ตอนนี้นมผงยังเหลือ4ซองใกล้หมดเดี๋ยวเริ่มฝึกให้กินสูตร2คะ

ไม่ต้องเปลียนก็ได้จ้าถ้าน้องขับถ่ายดี น้ำหนักขึ้นดี

บ้านนี้เปลี่ยนสูตร 2 ตอน 1 ขวบ และสูตร 3 ตอน 1 ขวบครึ่งค่ะ

📌