สอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนท้องผูกบ้างค่ะ เราท้องผูกหนักมากนั่งห้องน้ำเป็นชั่วโมงก็ไม่ออก ปวดจนขาชาเลยค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 27w6d

29 ตอบกลับ

ทานส้มโอ กับมะละกอค่ะ คล่องดี

ทานข้าวเข้า ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ลองชงน้ำมะนาวดื่มดูนะคะ

กินแก้วมังกรวันละ 1 ลูกค่ะ

ตอนท้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

กิน กีวี่ วันละ 2-4 ลูกค่ะ

มะละกอสุกคะ ได้ผลดี

เป็นเหมือนกันจร้า

เป็นเหมือนกันเลย