อยากมีลูกต้องทำไง👶 ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วพอตรวจก็ยังไม่มี😰

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะ พักผ่อนเยอะๆ นอนเป็นเวลา ร่างกายแข็งแรงน้องก็จะมาค่ะ บ้านนี้มีช่วงกำลังเรียน ไม่มีความเครียดสนุกเรื่องเรียนวันนึงปจด.ขาดเข้าเดือนกว่าถึงแน่ใจว่าต้องท้องแน่ๆ ตรวจก็ท้องเลยค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมาแล้วไปจด.ชอบเรทจนบางคิดว่าท้องแต่ตรวจก็ไม่ท้อง เป็นเพราะเหนื่อย พักผ่อนน้อย เคลียดกับการเลี้ยงลูกสะสมเรื่อยไป ทำให้ปจด.ขาด อยากมีน้องอย่าคิดมากนะคะ ทำใจสบายๆ เดี๋ยวก็จะมาเองค่ะ สู้ๆนะคะ

คุนแม่อย่าเครียดนะคะทำใจให้สบาย​เดี๋ยว​น้องก้อมากินยาบำรุงมดลูกกับโฟลิค​รอเลยจ้าไม่เกินเดือนสองเดือนน้องมาแน่บ้านนี้แท้งสามรอบปล่อยมา4_5ไม่ติดอีกเลยปจด.มาไม่เคยปกติไม่มาสามสี่เดือนก้อมีเป็นซีสต์​ที่ปีกมดลูกพึ่งผ่าไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์​ปล่อยมดลูกพักตอนนี้ท้องได้3เดือนละคะจากที่คิดว่าจะไม่มีอีกแล้ว