อยากมีลูกต้องทำไง👶 ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้วพอตรวจก็ยังไม่มี😰

2 ตอบกลับ

คุนแม่อย่าเครียดนะคะทำใจให้สบาย​เดี๋ยว​น้องก้อมากินยาบำรุงมดลูกกับโฟลิค​รอเลยจ้าไม่เกินเดือนสองเดือนน้องมาแน่บ้านนี้แท้งสามรอบปล่อยมา4_5ไม่ติดอีกเลยปจด.มาไม่เคยปกติไม่มาสามสี่เดือนก้อมีเป็นซีสต์​ที่ปีกมดลูกพึ่งผ่าไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์​ปล่อยมดลูกพักตอนนี้ท้องได้3เดือนละคะจากที่คิดว่าจะไม่มีอีกแล้ว