น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ. จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ

น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ.  จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ
40 ตอบกลับ

หาหมอก็ดีค่ะเพราะน้องๆแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะเพื่อความสบายใจของแม่ด้วยนะค่ะ