น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ. จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ

น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ.  จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ
40 ตอบกลับ

ใม่ต้องกังวลนะคะแม่​ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอน้องคว่ำใด้มันก็จะยุบของมันเองค่ะ😊

ถ้าน้องไม่งอแงหรือเปนหนอง หรือแดงเดี้ยวก้อยุบค่ะ ลองกดดูว่ายุบไหม

หาหมอดีกว่าคะเผื่อมันอักเสบเป็นหนองข้างในหรื่อเปล่าคะ

แม่เพิ่งเคยเห็นคะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลและความรู้ใหม่ๆคะ

ของลุกเราก็ใหญ่เหมือนกันค่ะแต่ก็ไม่ร้องไม่ง่อแง่

หาหมอดีกว่าค่ะ ลูกสาวก็เคยเป็นแต่ไม่ใหญ่ขนาดนี้

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ยุบเข้าไปเยอะแล้ว

ถ้ากดแล้วน้องไม่เจ็บไม่ร้องก็ไม่เป็นอะไรจ้า

ที่บ้านเป็นค่ะ จะค่อยๆยุบลงเรื่อยๆค่ะแม่

เคยอ่านเจอหลายบ้านบอกเดี๋ยวก็ยุบค่ะ