น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ. จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ

น้องได้1เดืออนกับ 25วันค่ะ สะดือน้องใหญ่มากค่ะ.  จะเป็นไรมั้ยค่ะ. น้องเลี้ยงง่าย ไม่ค่อยร้อง ค่ะ
40 ตอบกลับ

ใหญ่มากค่ะแม่ พาน้องไปหาคุณหมอนะค่ะ

ใหญ่เกินปกติครับ​ หาหมอก่อนดีกว่า

ไม่เปนไรค่ะน้องโตขึ้นก้อหายค่ะ

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะเดี๋ยวก้อหาย

หาหมอค่ะ เผื่อเป็นลำไส้เลื่อน

เคยได้ยินว่าจะยุบลงไปเองนะคะ

ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่

หาหมอก่อนดีกว่าค่ะแม่

ไม่พาน้องไปพบแพทย์คะ

รีบไปหาหมอดีกว่านะคะ