มีแม่แม่คนไหนไหมคะ ที่ตั้งครรภ์แล้วต้องอ่านหนังสือสอบ มีวิธีอ่านอย่างไร มีผลกระทบกับลูกในครรภ์ไหม 🙏🏻

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙋🏻‍♀️

1 ตอบกลับ

อ่านได้เลยค่ะแม่ ลูกก็รับความรู้ไปด้วย 😂 เราก็อ่านจนวันคลอดค่ะ เกร็งข้อสอบแต่ไม่เคลียด เลยไม่มีผลอะไรค่ะ