กำหนดคลอดวันที่ 29 พค 63 ค่ะ แต่มีอาการเหมือนเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายร้าวมาถึงน้องสาวค่ะ จะเป็นอะไรมั๊ย หรือว่าเป็นอาการใกล้คลอดคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้29.พ. คเหมือนกันคะ ยังเงียบอยู่เลย

4y ago

พรุ่งนี้หมอส่งตัวไปกระตุ้นที่ รพ.จ้า

ใกล้แล้วค่ะแม่✌️