มีน้องบ้านไหนบ้างค่ะคลอดมาเดือนกว่าแล้วแต่สะดือยังไม่หลุด

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ปกติสะดือจะหลุดใน1-2อาทิตยนะคะแม่ นี้เดือนกว่าแล้วควรพบแพทย์นะคะ

5y ago

ไปมาแล้วค่ะหมอบอกไม่เป็นไรเพราะสะดือไม่เน่าไม่อักเสบ แต่ตอนนี้หลุดแล้วค่ะ 1เดือน19วัน ถ้าเป็นคนแก่สมัยก่อนเขาบอกว่าเด็กเขาหวงเขาไม่ยอมปล่อย

หาหมอเถอะค่ะ นานเกินไป

บ้านนี้7วันหลุดจ้า