แพ้ท้องหนักมากค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แค่ดื่มน้ำเปล่าก็อยากจะอาเจียน ??

3 ตอบกลับ

ไม่ค่ยมีวิธีแก้ค่ะนอกจากอดทน ส่วนตัวบ้านนี้ก็แพ้หนัก พยายามทำตัวให้สดชื่นๆไว้ค่ะ ทำอะไรที่มันไม่น่าหงุดหงิด ออกรับแสงแดด อยุ่ที่โล่งๆ อาจจะช่วยได้ ทานอาหารหลายๆอย่างที่ทานได้ บ้านนี้พึ่งหายแพ้ตอน6เดือน

5y ago

ขอบคุณค้าา☺️

5y ago

ขอบคุณค้าาา