แพ้ท้องหนักค่ะ

แพ้ท้องหนักมากค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน แนะนำอาหารให้บ้างไหมค่ะ ตอนนี้ทานอะไรก้ออาเจียนตลอด ไม่ไหวแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้ท้องหนักช่วงแรกๆ พะอืดพะอมทุกอย่างเลย แต่ก็พยายามฝืนกิน พยายามกินแต่ของมีประโยชน์แต่ไม่ได้กินซ้ำๆนะคะ วันนึงกินอย่างนึง อีกวันนึงกินอีกอย่าง เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ถ้ากินโดนอะไรที่แพ้มากๆก็จะพยายามเลี่ยงอาหารนั้นๆ สู้ๆนะคะเดี๋ยวท้องได้ 4 เดือนอาการแพ้จะดีขึ้นค่ะ

ถ้าถึงขนาดทานอะไรไม่ได้เลย ควรไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะ บางคนที่แพ้มากๆ กว่าจะคลอดให้น้ำเกลือเป็น10รอบ ใช้สิทธิประกันสังคมได้ค่ะ