โอ๊ยคุณแม่มีเรื่องกลุ้มใจอยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

แก้มลูกเป็นแบบนี้ ตามในภาพเลย😢 น้องจะหายมั้ย ใช้อะไรทาดีคะกลัวจะเป็นหนักกว่าเก่า😭😭😭😭😭 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

โอ๊ยคุณแม่มีเรื่องกลุ้มใจอยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ผื่นปกติพาหาหมอเลยแม่

พาหาหมอนะคะแม่จะได้หายไว