ปัญหาเรื่องน้ำนม

ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนมีปัญหาเรื่องน้ำนมบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีน้ำนมเลยคะ ต้องบีบถึงจะออก ลูกเข้าเต้าทีไรกินไม่อิ่ม ต้องเพิ่มนมผงตลอด คลอดน้องมาได้ 1 สัปดาห์แล้วคะ (ธรรมชาติ) สงสารลูกคะ อยากให้ได้กินนมแม่คะ ตั้งใจว่ามีน้ำนมพอให้ลูกกิน ก็จะหยุดผงคะ (ให้นมแม่100%)

ปัญหาเรื่องน้ำนม
15 ตอบกลับ

บ้านนี้นมแม่คัดจนไหลเปียกเสื้อตั้งแต่ตอนท้องจนตอนนี้ถ้าแบบนี้น้ำนมปกติดีมั้ยค่ะ