ปัญหาเรื่องน้ำนม

ขอคำแนะนำหน่อยคะ แม่ๆท่านไหนมีปัญหาเรื่องน้ำนมบ้างคะ บ้านนี้ไม่มีน้ำนมเลยคะ ต้องบีบถึงจะออก ลูกเข้าเต้าทีไรกินไม่อิ่ม ต้องเพิ่มนมผงตลอด คลอดน้องมาได้ 1 สัปดาห์แล้วคะ (ธรรมชาติ) สงสารลูกคะ อยากให้ได้กินนมแม่คะ ตั้งใจว่ามีน้ำนมพอให้ลูกกิน ก็จะหยุดผงคะ (ให้นมแม่100%)

ปัญหาเรื่องน้ำนม
15 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่าวันละ2-3ลิตร กับแกงหัวปลีค่ะ ธรรมชาติสุดๆไม่ต้องไปเสียตังเลย

แม่ลองซื้อตัวนี้มากินดูค่ะ บ้านนี้ก็กินอยู่ค่ะ น้ำนมมาเพิ่มขึ้นค่ะ

ยาประสระน้ำนมค่ะซื้อได้ที่ร้านขายยาใกล้บ้านซองละ 50บาท น้ำนมมาไวค่ะ

ลองซื้อยาตัวนี้มาลองทานดูค่ะมันช่วยเรื่องคุณแม่ที่ไม่มีน้ำนม

ลองปั๊มนมรึยังค่ะ