เหมือนเป็น มูกออกมา ควรไปหาหมอไม่คะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ ท้องแรก แม่ อายุครรภ์39 สัปดาห์แล้วคะ

เหมือนเป็น มูกออกมา ควรไปหาหมอไม่คะ
6 ตอบกลับ

เราท้อง38wเป็นแบบนี้เลย หมอให้ไปตรวจภายในาปรากฏว่าเป็นเชื้อราในช่องคลอดค่ะ หมอให้ยาเหน็บมาค่ะ ลองปรึกษาหมอนะคะคุณแม่

12mo ago

วันจันทร์ หมอตรวจภายใน เหมือนกับกระตุ้นคะ แล้ววันต่อมา ก็มีมูกออกแบบนี้เลยคะ

39 เกมือนกันค่ะ ออกมาแบบนี้ วันนี้ วันที่2 แล้ว มะวาน นิดเดียว วันนี้ เยอะหน่อย ปวดๆหายๆค่ะแนะนำหน่อยคะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่มีอาการปวดท้องมั้ยคะ ถ้าปวดท้องด้วยไปรพเลยค่ะ ของเราเป็นแบบนี้ พอไปรพ ปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ

12mo ago

ไปคลีนิคที่ฝากท้องมาหมอว่าปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไม่มีอาการปวดท้องควรไปหาหมอไหมคะ

ของเรา39+2ก็มีเเบบนี้เลยค่ะตอนเช้าๆออกมาเยอะมากเเต่ไม่มีอาการปวดท้อง

12mo ago

เหมือนกันคะ โทรถามหมอ ส่งรูปให้ดูแล้ว หมอว่าถ้ายังไม่มีอาการเจ้บท้อง ก็ไม่ต้องมาโรงบาลก่อน คะ แต่ถ้าเป็นมูกป่นเลือดต้องมาโรงบาลเลยจ้า

อายุครรภ์เยอะแล้ว ไปเลยค่ะ

12mo ago

จ้าขอบคุณนะคะ❤️🙏

ไปเลยค่ะจะคลอดแล้ว