สอบถามแม่ๆคะมีท่านไหนเคยแน่นท้องหรือจุกเหมือนมีลมในท้องบ้างคะมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ได้ทานน้ำอัดลมหรืออะไรที่ทำให้เกิดแก๊สไหมคะ แต่ปกติคนท้องจะมีอาการแน่น จุก บ้างอยู่แล้วค่ะ เพราะระบบร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง

3y ago

ไม่เคยทานเลยคะเพราะไม่ชอบน้ำอัดลมตอนไม่ท้องก้อไม่ทานคะแม่