เป็นเบาหวานน้ำตาล200กว่า33สัปดาแล้วคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะลูกเกิดมาปกติดีไหมคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเคยขึ้นสูง 200 แต่พยายามลด กินอาหารตามแพทย์สั่ง เน้นโปรตีนกับผัก ก็พอประคองตัวไปได้ ลูกคลอดมาแข็งแรง สดใส น่ารัก น้ำหนัก 3,715 กก. ค่ะ