เครียดมากค่ะ

ท้องมาเเฟนไม่เคยเล่นกับลูกเลยต้องบอกตลอดเอาแต่ติดเพื่อนไม่หางานทำออกมา4-5แล้วได้เงินมาก็ใช้หมดนี่ทำตัวคนเดียวได้วันละ200จน33วิคแล้วยังไม่ซื้ออะไรเลยค่ะงานบ้านไม่เคยทำให้ต้องทำเองตลอดชอบใช้ให้ไปหยิบนู้นนี่ให้มาอยู่กับครอบครัวเเฟนพูดได้เต็มปากลำบากจริงๆค่ะอยากระบายออกมาจริฃๆแต่มันติดอยู่ในใจเครียดก็ร้องไห้คนเดียวโดนเเฟนด่าคำแรงๆใส่ตลอดชอบทิ้งให้อยู่คตเดียวตัวเองออกไปหาเพื่อนพึ่งทักบอกไปปวดท้องก็ไม่คิดจะเป็นห่วงไล่ให้นอนพัก🙁

2 ตอบกลับ

กลับบ้านเราดีมั้ยค่ะ สามีแบบนี้ไม่มีก็ไม่เป็นไรค่ะ เราท้องอยู่เครียดมากไม่ดี

กลับบ้านตัวเองเลยค่ะ ไม่ต้องทนอยู่