คุณพ่อมือใหม่ต้องควรทำอย่างไรบ้าง ควรซื้ออาหารแบบไหนที่บำรุงร่างกายของแม่และลูกในท้องสุขภาพแข็งแรง

2 ตอบกลับ

อาหารที่มีสารอาหารครบ 5 หมู่ ผักเส้นใย ผลไม้ไม่หวาน อาหารไม่รสจัด งดอาหารดิบ หมัก ดอง