ถ้าพ่อแม่ให้เอาออกแต่เราไม่อยากเอาออกทำไงดี?

ขอคำแนะนำหน่อยครับ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกทางบ้านก็จะให้เอาออกเพราะสามีเสียแต่เราเป็นคนรั้นดื้อสุดๆไม่เอาออกทุกวันนี้ที่บ้านก็หลงเจ้าตัวน้อยกันหมดถ้าลำบากมันก็ลำบากแค่ช่วงแรกๆค่ะสู้ๆนะค่ะเราเชื่อว่าทุกอย่างคุณจะผ่านมันไปได้

5y ago

ขอบคุณนะครับ