ขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน อาทิตย์หน้าตรวจซ้ำ

ขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆหน่อยค่ะ วันนี้ไปกลืนน้ำตาลตรวจเลือดมาได้153 (เกินมานิดเดียว)ไม่ผ่าน อาทิตย์หน้าต้องมาตรวจซ้ำ หลังจากนี้แม่ต้อง ปฏิบัติ ตัวยังไงคะ เรื่องอาหาร เรื่องต่างๆคุณแม่แนะนำหน่อยค่ะ🥹 แม่แอบกังวล

8 ตอบกลับ

งดหวาน และลดแป้งค่ะ

6mo ago

ผลไม้ที่น้ำตาลน้อย กินข้าวได้ค่ะแต่ให้กินข้าวน้อย เน้นกินกับ