39วิคแล้วยังไม่คลอด! ทำยังไงดี

ขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ได้39+2แล้วแต่ยังไม่คลอด ควรทำยังไงดีคะ

4 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะให้พ่อตามก็แล้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

ไม่ต่างกันเลยค่ะแม่ ให้พ่อตามก็แล้วไม่ออกเลย

11mo ago

เราจะสู้ไปด้วยกันค่ะ😂😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

11mo ago

ขอบคุณนะคะ