ควรทำยังไงดีคะ

แม่ๆคะหนูได้39+2 มีนํ้าเดินไปหาหมอกับมาแล้วหมอบอกให้รอได้อีก1อาทิต แต่พอกับมามีนํ้าไหลออกเรื่อยๆควรทำยังไงดีคะ ควรกับไปหาหมอไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีน้ำไหลออกมาแบบไหนคะ ของเราค่อยๆไหลซึมออกมาแต่ไม่ใช่น้ำคร่ำนะคะแต่เป็นมูกใสค่ะ หมอได้ตรวจให้ไหมคะว่าใช่น้ำคร่ำหรือป่าว ตอนแรกเราก็คิดว่าน้ำคร่ำค่ะหมอเลยตรวจให้ค่ะ

12mo ago

หมอน่าจะเอาน้ำไปตรวจให้นะคะว่าตกลงคือน้ำอะไร ใช่น้ำคร่ำไหม

น้ำไหลเยอะมั้ยคะแม่ ถ้าเยอะกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ